Thông Bạch Lễ Hội Quán Thế Âm

CHÙA HỘI PHƯỚC NEW MEXICO
Thông Bạch Lễ Hội Quán Thế Âm

Kính bạch chư Tôn Đức.
Kính thưa quý Đồng hương, Phật tử.

Bồ tát Quán Thế Âm là hiện thân của tình thương và sự hiểu biết , là đấng mẹ hiền, luôn luôn lắng nghe và hiểu rõ những gì mà đàn con đang gánh chịu. Trong cảnh khổ, chúng ta giữ được cõi lòng an bình niệm đến danh hiệu của Ngài, thì ánh từ quang sẽ chiếu đến như biển lặng sóng ngừng thì trời trăng sẽ hiện vào lòng biển cả. Nhân kỷ niệm chu niên 2 năm ngày thành lập chùa, được cấp giấy phép của thành phố, Chùa Hội Phước sẽ long trọng tổ chức:

Lễ hội Quán Thế Âm vào ngày 2 – 3 – 4 tháng 4 năm 2016
Tại chùa Hội Phước: 8624 Zuni Rd,SE, Albuquerque, NM 87108.

Chương trình Lễ hội phong phú bao gồm phần lễ và phần hội đan xen và hòa quyện với nhau. Bên cạnh các nghi lễ Phật giáo truyền thống khai giảng khóa tu học, phần hội diễn ra với chương trình gồm nhiều các sự kiện: Thắp sáng đèn xanh cầu nguyện, Đốt pháo hoa, giao lưu văn nghệ, biểu biểu võ thuật, Múa lân nhằm khơi dậy lòng từ và hướng thiện. Đây là dịp để mọi người, mọi giới chan hòa trong không khí hội hè, soi mình vào đời sống tâm linh để ngày một sống tốt đẹp hơn. và đặc biệt là khai giảng khóa tu học Phật Pháp góp phần làm phong phú văn hóa tâm linh của vùng đất New Mexico.
Trân trọng cung thỉnh chư Tôn đức Tăng, Ni quang lâm chứng minh, kính mời quý đồng hương Phật tử tham dự góp lời cầu nguyện và dung cơm chay tinh khiết bổ dưỡng. Sự hiện diện của quý liệt vị là niềm khích lệ lớn lao cho chùa Hội Phước trên bước đường hoằng pháp và phát huy những công trình văn hóa chung về đạo đức, tâm linh, tình cảm và trí tuệ. Kính chúc quý vị vạn sự kiết tường.

Albuquerque, ngày 11 tháng 02, Năm 2016
Nay thông báo và trân trọng kính mời

TT. THÍCH THÁNH MINH